• Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ mới Đồng Tâm (DONG TAM INC) và Trường Đại học Thủy Lợi

Sáng ngày 06/04/2022, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ mới Đồng Tâm đã thực hiện ký kết biên bản hợp tác với Trường Đại học Thủy Lợi, chính thức đánh dấu mốc hợp tác chiến lược, lâu dài trong việc triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ quá trình phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực nghiên cứu của hai bên.

Tham dự lễ ký kết,  về phía DONG TAM INC có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Kim Thúy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Quang Hưng – thành viên Hội đồng quản trị, ông Tạ Đức Hải – thành viên Hội đồng quản trị - Giám đốc; Các phó Giám đốc cùng cán bộ phụ trách các phòng, ban Công ty.

Về phía Trường Đai học Thủy Lợi, có sự tham gia của GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng; GS.TS Dương Thanh Lượng – nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện các phòng, khoa chức năng trong trường.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ông Tạ Đức Hải – thành viên Hội đồng quản trị - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ mới Đồng Tâm khẳng định: Việc ký kết biên bản hợp tác sẽ là cơ sở tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Thủy Lợi được trực tiếp tham quan, học tập tại môi trường sản xuất kinh doanh thực tế. Công ty cũng chủ trương tiếp nhận các sinh viên, cán bộ trẻ của nhà trường, cụ thể là Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Khoa Hóa và Môi trường, Bộ môn cấp thoát nước…đến khảo sát, tập huấn hay tiếp nhận vào đội ngũ nhân sự biên chế của Công ty nhằm phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển nguồn nhân lực của hai bên.

Bên cạnh đó, Công ty sẽ phối hợp với Nhà trường để triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ mới đặc biệt đối với hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy…

 

 

Ông Tạ Đức Hải -  Giám đốc Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ mới Đồng tâm phát biểu trong buổi lễ

 

Về phía Nhà trường, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã tới thăm và ký kết biên bản ghi nhớ quan trọng giữa hai đơn vị.

Hiệu trưởng cũng hy vọng, hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra cơ hội để cả hai bên phát huy được thế mạnh của mình, phục vụ cho sự phát triển lâu dài, bền vững.

Dong Tam INC và Đại học Thủy Lợi ký kết hợp tác

Cũng tại buổi lễ ký kết, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ mới Đồng Tâm đã trao tặng 20.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học của Nhà trường.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thúy – CT HĐQT Công ty trao tặng học bổng cho Quỹ khuyến học Nhà trường

Chủ trương hơp tác với các cơ sở giáo dục đào tạo đã từ lâu là phương châm thực hiện trong mục tiêu phát triển của Công ty. Buổi lễ ký kết hợp tác với Đại học Thủy Lợi đã góp phần khẳng định và đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Công ty và Nhà trường. Sự hợp tác này nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, phát huy thế mạnh để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, đồng thời hướng tới nghiên cứu, giải quyết các vấn đế mang tính thời đại, góp phần phát triển bền vững kinh tế - xã hội đất nước.