KHÔNG KHÍ VUI VẺ, ẤM ÁP CỦA GIA ĐÌNH ĐỒNG TÂM TRONG CHUYẾN DÃ NGOẠI VỀ “TRANG TRẠI LƯƠNG SƠN”

Như thường lệ mỗi quý một lần, ngày 25 tháng 05 năm 2020 Công ty đã tổ chức buổi dã ngoại cho CBCNV về miền đất trung du nơi có trang trại của Công tại vùng đất Lương Sơn – Hòa Bình, sơn thủy hữu tình, ấm áp tình thân.

Đúng 8h00 sáng đoàn xe lăn bánh từ trụ sở Công ty mang theo không khí háo hức, vui vẻ của tập thể anh,chị,em Đồng Tâm. Lương Sơn – Hòa Bình là vùng đất trung du cách Hà Nội tầm 40km, tại đây Ban lãnh đạo Công ty đã đầu tư và gây dựng mô hình trang trại với đồi canh tác, ao cá, gà chạy bộ, cây ăn trái,… tất cả thu gọn trong diện tích trang trại thuộc sở hữu của Công ty. Đây cũng là địa điểm để anh,chị,em cùng nhau lui tới sau một thời gian dài  miệt mài làm việc, để cùng nghỉ ngơi, thư giãn và tổ chức dã ngoại, được tự tay quăng lưới bắt cá, tự trồng cây trên đồi, nướng ngô, nướng gà,… không khí thật đầm ấm, vui tươi, rộn tiếng cười.

Một số hình ảnh vui vẻ, ấm áp của gia đình Đồng Tâm tại trang trại Lương Sơn

Cửa ngõ vào trang trại

Khuôn viên đồi và ao cá tại trang trại Lương Sơn

Lán cọ nghỉ ngơi, thư giãn

Cây nhà lá vườn

BBQ ngoài trời với thực phẩm “của nhà trồng được”

Cánh mày râu trổ tài nấu nướng

Sau những mệt mỏi, xô bồ của chốn Hà thành náo nhiệt, gạt đi hết những âu lo cuộc sống, những áp lực công việc, khi về với Lương Sơn anh,chị,em như được về chính ngôi nhà thân thương của mình. Được cùng nhau nấu những món ăn dân dã từ những thực phẩm sạch do chính công nhân trang trại trồng trọt, chăn nuôi; cùng nhau hàn huyên tâm sự, chị em phụ nữ thì háo hức với những bức ảnh chụp selfie, hay tranh thủ thu hoạch những nông sản tươi, sạch. Cánh mày râu thì rôm rả với những ván cờ, hay đưa đám trẻ nhỏ đi du ngoạn khám phá vùng đất đồi núi với bao điều thú vị. Cứ như thế một ngày nghỉ ngơi trôi đi êm ả, cuối chiều mọi người lại thu xếp ra về bắt đầu cho tuần làm việc mới với guồng quay thường lệ.

Chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng tình người thật ấm áp.